CMC Corporation
Đang tải dữ liệu...

 Trang chủ   || Sơ đồ trang   || Liên hệ 
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm dịch vụ
Quan hệ cổ đông
Báo chí nói về CMC
Tuyển dụng
Liên hệ
Nội bộ


Trang chủ  >  Tin tức

Tóm tắt nội dung chuyến công tác theo đoàn Chính phủ của TGĐ và Phó TGĐ Tập đoàn

Đoàn doanh nghiệp tháp tùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng gồm các Chủ tịch Hội đồng quản trị, các Tổng Giám đốc, các Phó Tổng giám đốc, và các Giám đốc của các doanh nghiệp lớn mạnh tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.

Thành phần tham gia của đoàn CMC: Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Trung Chính, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn – Tổng giám đốc CMC Soft Hoàng Ngọc Hùng.

Thời gian: Từ 14/09 đến ngày 20/09/2009

Tới thăm và công tác tại nước Cộng hòa Kazakhstan, Vương quốc Đan Mạch và Cộng hòa Hungary

- Tại: Kazakhstan (1 ngày): Đoàn CMC cùng với đoàn doanh nghiệp tùy tùng tham quan, tìm hiểu các thông tin liên quan đến thị trường; Tham dự diễn đàn doanh nghiệp có thủ tướng 2 nước tham gia. Thì trường này là dành cho các doanh nghiệp dầu khí sang để ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa 2 nước.

- Tại Đan Mạch (2 ngày): Tham gia diễn đàn doanh nghiệp 2 nước Việt Nam / Đan Mạch. Ông Nguyễn Trung Chính có bài phát biểu đại diện cho các doanh nghiệp ICT tại VN, cung cấp các thông tin về chính sách, thị trường, môi trường đầu tư tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đoàn CMC còn có một số cuộc gặp gỡ với các doanh nghiệp Đan Mạch trong các lĩnh vực có sử dụng CNTT.

- Tại Hungary (2 ngày): Đây là mục tiêu trọng tâm của chuyến đi. Đoàn CMC có bài phát biểu thay mặt các doanh nghiệp ICT (do Ông Nguyễn Trung Chính trình bày). Tiếp đó, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng và đoàn doanh nghiệp tùy tùng, CMC và IDOM 2000 ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư và chuyển giao Công nghệ trong lĩnh vực quản lý dân cư. Đoàn CMC bàn với đối tác về khả năng mở rộng trong lĩnh vực gia công phần mềm thông qua các đối tác tại Hungary, qua đó mở con đường tiến vào thị trường châu Âu. Ngoài ra, đoàn CMC còn gặp gỡ tiếp xúc với các đối tác khác trong lĩnh vực IT để tìm ra cơ hội làm việc với họ tại thị trường Hungary cũng như hợp tác tại thị trường Việt Nam.
Bài mới:  
Bài đã đăng: