“3000 người như 1” - Mỗi người một ngày lương, CMC chung tay cùng cả nước quyết thắng COVID-19!

Chỉ với tối thiểu 01 ngày lương của cán bộ nhân viên CMC, nhân lên sức mạnh 3000 người, cùng với Quỹ của Tập đoàn, CMC sẽ quyên góp 3 tỷ đồng để ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương mua các thiết bị y tế cần thiết, hỗ trợ y bác sĩ và bệnh nhân COVID trong quá trình điều trị.

Các anh chị em CMC thân mến,

Việt Nam đang trải qua cuộc chiến “chống dịch như chống giặc” với đại dịch COVID-19 do virus Sars Cov-2 gây ra. Hành trình tới nay đã kéo dài gần 100 ngày với rất nhiều vất vả và gian khổ. Nếu bạn là người Việt Nam, có lẽ bạn sẽ thấy:

Lo lắng khi đếm số ca nhiễm bệnh trong nước tăng lên từng ngày, xem báo đài không thấy tình hình dịch khả quan hơn.

Xót xa khi thấy các chiến sĩ bộ đội dựng lều lán ngủ trong rừng, lo cho người dân bị cách ly từng bữa cơm chỗ nghỉ, khi thấy đội ngũ hỗ trợ tuyến đầu với những giấc ngủ vạ vật màn trời chiếu đất.

Cảm động với những hình ảnh đầy yêu thương và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, là tấm lòng cao cả của người lính cụ Hồ.

Nhưng cũng đầy tin tưởng  vào sự cương quyết, sáng suốt của Ban chỉ đạo phòng chống dịch từ Trung ương tới địa phương, tin tưởng vào tương lai Việt Nam sẽ chiến thắng như tất cả mọi cuộc chiến khác trong lịch sử.

Bạn đã được chứng kiến những hình ảnh đẹp, đáng tự hào và nể phục của người Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Vậy bạn có muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ tuyến đầu chống dịch?

Đây là cơ hội để người CMC thể hiện tinh thần vì cộng đồng, chung tay cùng cả nước quyết thắng đại dịch. Chỉ với tối thiểu 01 ngày lương của cán bộ nhân viên CMC, nhân lên sức mạnh 3000 người, cùng với Quỹ của Tập đoàn, chúng ta có thể quyên góp 3 TỶ ĐỒNG để ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương mua các thiết bị y tế cần thiết, hỗ trợ y bác sĩ và bệnh nhân COVID trong quá trình điều trị.

Một cây làm chẳng lên non, nhưng với 3000 người CMC chung tay, đồng lòng góp sức, Tập đoàn Công nghệ CMC tin tưởng rằng, chúng ta sẽ tạo nên một khối sức mạnh lớn, truyền những cảm hứng tích cực tới cộng đồng. Hãy cho cả nước biết rằng, người CMC luôn chứa trong mình một loại vắc-xin đặc biệt, đó là tinh thần kiên cường dân tộc, là sự đồng lòng, nhân ái! 

Nào anh em CMC hãy cùng tôi hô vang câu “Người CMC đồng hành cùng đất nước, chiến thắng virus Sars Cov-2, chiến thắng Covid 19”!

“3000 người như 1” – Chúng ta tự hào là người Việt Nam, tự hào là người CMC.

CMC quyết thắng COVID!