CMC Ciber là công ty Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng đối tác xuất sắc của SAP ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản

Mới đây, Công ty Cổ phần Liên doanh CMC Ciber vinh dự là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được SAP vinh danh là đối tác xuất sắc nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản – SAP Asia Pacific Japan Partner Excellence for Marketing Success 2021.

Đây là giải thưởng được trao tặng cho các đối tác hàng đầu của SAP đã có những đóng góp xuất sắc trong việc thúc đẩy chuyển đổi số cho các khách hàng sử dụng giải pháp SAP trong năm 2020. Những đối tác nhận giải thưởng năm nay đã cùng SAP đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai, áp dụng các giải pháp với mục đích đổi mới doanh nghiệp, vận hành đơn giản và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Để nhận được giải thưởng này CMC Ciber đã phải vượt qua đánh giá của SAP dựa trên nhiều tiêu chí như doanh số, thành tích bán hàng cũng như quy mô phát triển thị trường.

“Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi CMC Ciber nhận được giải thưởng này. Giải thưởng không chỉ giúp CMC Ciber khẳng định được vị thế, năng lực của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống Quản trị doanh nghiệp mà còn thúc đẩy tinh thần, tạo động lực cho đội ngũ tư vấn, triển khai tiếp tục mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các tổ chức, doanh nghiệp” - Ông Hoàng Ngọc Hùng - Chủ tịch CMC Ciber cho biết.

CMC Ciber là công ty Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng đối tác xuất sắc của SAP ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản

Đặc biệt, SAP Asia Pacific Japan Partner Excellence for Marketing Success 2021 còn giúp mối quan hệ của CMC Ciber và SAP có nhiều bước phát triển tốt đẹp. Hai bên cam kết sẽ cùng nhau đồng hành và có nhiều bước phát triển mới sâu rộng hơn trên tất cả các hoạt động trong tương lai nhằm đáp ứng hoạt động kinh doanh cũng như mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Ông Ben Corser, Phó chủ tịch cấp cao, người đứng đầu các kênh và đối tác, SAP APJ cũng ghi nhận và chúc mừng thành tích mà CMC Ciber đã đạt được. “Năm vừa qua, mặc dù tình hình covid diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh, nhưng CMC Ciber vẫn giữ vững được đà tăng trưởng và phát triển tốt. CMC Ciber là một trong những đối tác ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thành công của khách hàng thông qua sự đổi mới, chuyên môn sâu và khả năng mang lại lợi ích kinh doanh tích cực”, ông Ben Corser nhấn mạnh.

SAP là nhà cung cấp phần mềm doanh nghiệp hàng đầu thế giới, với những ứng dụng và các dịch vụ phù hợp để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi qui mô trong hơn 25 ngành công nghiệp khác nhau trở thành những doanh nghiệp hoạt động tốt nhất. Tính đến hết năm 2020, SAP đã và đang phục vụ hơn 400.000 khách hàng ở 180 quốc gia và có hơn 21.000 công ty đối tác trên toàn cầu.

Công ty Cổ phần Liên doanh CMC Ciber (CMC Ciber) là liên doanh được thành lập giữa Tập đoàn Công nghệ CMC (Việt Nam) và Approxima (Đan Mạch). Kết hợp thế mạnh của Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và kinh nghiệm chuyên môn của mình trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ quản trị doanh nghiệp SAP ERP, CMC Ciber đã và đang cung cấp thành công dịch vụ tư vấn và triển khai cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam với trọng tâm chuyên sâu về nền tảng số của các giải pháp SAP.

Năm 2021, CMC Ciber đặt mục tiêu trở thành đối tác SAP hàng đầu trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp số. Công ty đang trong quá trình mở rộng đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp để thực hiện đam mê cho các dự án  trong và ngoài nước. Với kế hoạch 5 năm phát triển “nóng”, công ty quyết tâm phát triển hoạt động kinh doanh của mình cùng với các chiến lược của SAP nhằm phát triển thị trường theo hướng tập trung vào ngành, phương pháp luận hiệu quả và các giải pháp số thông minh.