CMC Global chính thức ra mắt website phiên bản mới

Ngày 20/01/2021, website mới của CMC Global có tên miền www.cmcglobal.com.vn chính thức được ra mắt với nhiều tiện ích vượt trội so với phiên bản cũ. Với thiết kế thông minh, hiện đại cùng khả năng tùy biến giao diện trên các thiết bị máy tính, điện thoại, tablet…,website hứa hẹn sẽ nâng cao khả năng tiếp cận của khách hàng và trở thành công cụ đắc lực cho các hoạt động Sales & Marketing của Công ty.

Theo đó, phiên bản website mới được xây dựng trên cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế hiện đại, đồng bộ với quy chuẩn nhận diện thương hiệu của CMC Global. Giao diện mới khác biệt hoàn toàn với giao diện cũ, mang đến sự thân thiện và dễ sử dụng hơn cho khách hàng khi truy cập.

Nội dung hướng khách hàng

Phiên bản website này được bố trí nội dung phù hợp với từng nhóm khách hàng của CMC Global từ Startups, SMEs cho đến các Doanh nghiệp lớn. Khi truy cập vào website, khách hàng có thể nhanh chóng đến đúng nơi họ cần và tìm những tài nguyên mà họ mong muốn ngay trên thanh mega menu của website.

Thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng

Nếu truy cập vào website mới, bạn sẽ thấy một giao diện hoàn toàn khác so với phiên bản trước đây. Những cải tiến này được nghiên cứu dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế và các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới. Tất cả được chọn lọc để mang đến một website đẹp mắt, UI/UX thân thiện với người dùng.

Tự động hóa quy trình tương tác với khách hàng

Phiên bản website lần này được thiết kế để hỗ trợ hoạt động Automation Marketing - tự động hóa toàn bộ quy trình chăm sóc khách hàng với một số công cụ được cài đặt như chatbot, CRM…Đây là một trong những điểm mới, đồng thời là mục tiêu quan trọng trong định hướng phát triển kinh doanh và số hóa doanh nghiệp của CMC Global.

Kho tài nguyên giá trị ngành IT

Chia sẻ nội dung chất lượng về ngành là một trong những mục tiêu quan trọng của phiên bản web này. Tại mục Resource; News& Blogs trên thanh menu, người dùng có thể tải về hoàn toàn miễn phí rất nhiềutài nguyên bao gồm e-books, whitepaper, và các tài liệu chuyên sâu được phân tích tổng hợp bởi CMC Global.

Bổ sung các yếu tố SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là yếu tố cần thiết để hỗ trợ các hoạt động Sales & Marketing cho doanh nghiệp. Việc đẩy mạnh các yếu tố SEO cũng sẽ giúp khách hàng toàn cầu dễ dàng kết nối với CMC Global hơn.

Website mới của CMC Global hiện đã sẵn sàng để đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng. Dự kiến website sẽ tiếp tục được phát triển thêm nhiều ngôn ngữ để phục vụ các thị trường trọng điểm trong thời gian tới.

Ghé thăm website mới tại: www.cmcglobal.com.vn

Đọc thêm bài viết tại: https://dolphin.cmcglobal.com.vn/cmc-global-ra-mat.../

------------

CMC GLOBAL - Aspire to Inspire the Digital World

Hotline: +84 24 7109 6686

Email: cmcglobalinfo@cmc.com.vn

Website: www.cmcglobal.com.vn

LinkedIn: https://bit.ly/2EcwEN8

Youtube: https://bit.ly/2EbYn0o