CMC Global năm thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê

Sáng ngày 16/5/2020, lễ công bố trao giải Sao Khuê 2020 đã được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 100 đại diện đến từ các doanh nghiệp. Giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA).

Đây là năm thứ hai liên tiếp CMC Global vinh dự nhận giải thưởng “Dịch vụ xuất khẩu phần mềm” được trao tặng bởi Hiệp hội VINASA. Danh hiệu đã kịp thời công nhận chất lượng sản phẩm, dịch vụ của CMC Global, nhằm mang đến cho khách hàng trong nước và quốc tế những giải pháp công nghệ tốt nhất. Chia sẻ về giải thưởng, ông Nguyễn Quốc Sử, Tổng Giám Đốc CMC Global cho biết “3 năm thành lập, với 2 lần được nhận Giải thưởng Sao Khuê, CMC Global đã và đang khẳng định được năng lực của mình trong việc tạo ra những đột phá trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thành công khi định vị thương hiệu tại thị trường Việt Nam, CMC Global sẽ tiếp tục tiến những bước nhanh, mạnh và chính xác, nhằm khẳng định thương hiệu CMC trên sân chơi quốc tế, mang niềm tự hào CMC, niềm tự hào của Việt Nam ra toàn cầu.”

Ông Lăng Vĩnh Tường, Giám đốc Kinh Doanh, đại diện CMC Global tại Lễ vinh danh Sao Khuê 2020

Được vinh danh tại Sao Khuê cũng đồng nghĩa với việc CMC Global đã đáp ứng đầy đủ và toàn diện các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, từ tính độc đáo, sáng tạo của sản phẩm, tính hiệu quả trong triển khai công nghệ, đến mô hình chiến lược kinh doanh ưu việt và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Hội nghị Chung tuyển Sao Khuê 2020 đã diễn ra với sự tham gia của 37 giám khảo là các chuyên gia công nghệ, kinh tế đầu ngành, dưới sự điều hành của Chủ tịch Hội đồng, TS. Mai Liêm Trực, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông. Theo số liệu của Ban Tổ chức, Danh hiệu Sao Khuê 2020 năm nay thu hút lượng đề cử kỷ lục với 186 đề cử từ 102 doanh nghiệp, tăng đến 40% so với năm 2019. Vòng Sơ tuyển lựa chọn được 154 đề cử từ 97 doanh nghiệp để tham gia Vòng Thuyết trình tại 2 khu vực Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm, giải pháp phần mềm, dịch vụ CNTT tham gia Danh hiệu Sao Khuê năm nay phần đa đều áp dụng các công nghệ mới như AI, BlockChain, IoT, Cloud…

Chương trình Sao Khuê, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên, là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Với khẩu hiệu “Xung kích chuyển đổi số – Kết nối và Chia sẻ”, Sao Khuê 2020 tiếp tục thực hiện sứ mệnh góp phần xây dựng sản phẩm phần mềm thương hiệu Việt Nam theo chiến lược Make in Vietnam do Bộ Thông tin và Truyền thông đề ra.