CMC tìm hiểu cơ hội hợp tác cùng NRI và NTT

Chiều 27/2/2020, Tập đoàn Công nghệ CMC đã đón tiếp đoàn công tác của công ty Nomura Research Institute Consulting & Solutions và công ty NTT Comware tại tầng 17 tòa nhà CMC

Chiều ngày 27/2/2020, PTGĐ CMC Hoàng Ngọc Hùng, TGĐ CMC Global Nguyễn Quốc Sử, PTGĐ CMC Telecom Đặng Tùng Sơn, PGĐ Trung tâm VAS CMC Telecom Nguyễn Đức Dũng và Trưởng ban Marketing & Truyền thông CMC Corp Nguyễn Thành Lưu đã đại diện CMC tiếp đoàn công tác của công ty Nomura Research Institute Consulting & Solutions và công ty NTT Comware tại tầng 17 tòa nhà CMC. Nội dung buổi đón tiếp xoay quanh việc tìm hiểu thị trường, nhu cầu về dịch vụ Cloud cùng cơ hội hợp tác giữa các bên.

Tại buổi họp, đại diện CMC Telecom đã trình bày với các đối tác về các giải pháp, dịch vụ Cloud tiêu biểu của CMC. Với tiêu chí phát triển tập trung vào chất lượng dịch vụ và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, CMC Cloud là hiện đang là dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Phía NRI và NTT Comware giới thiệu dịch vụ Cloud DevaaS 2.0 - một nền tảng toàn diện cho lập trình phần mềm và bày tỏ thiện chí hợp tác lâu dài cùng CMC trong lĩnh vực Cloud. Các bên sẽ có thêm những buổi gặp gỡ trong thời gian tới.

Được thành lập từ năm 1965, cho đến nay Nomura Research Institute Consulting & Solutions đã có gần 70 chi nhánh tại 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, tiêu biểu như Mỹ, Anh, Nga, Australia, Hàn Quốc,… Trong khi đó, NTT Comware là công ty tích hợp hệ thống thuộc NTT Group – một trong những công ty viễn thông hàng đầu thế giới.