CMS chính thức trở thành nhà phân phối camera của Honeywell

Tháng 2/2020, CMS đã ký kết hợp tác và chính thức trở thành đối tác phân phối sản phẩm thuộc lĩnh vực Security của Honeywell, bao gồm camera, hệ thống kiểm soát ra vào, báo cháy và âm thanh thông báo.

Honeywell là tập đoàn công nghệ của Mỹ, được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, nổi tiếng với các giải pháp công nghệ phục vụ cho nhiều ngành nghề: từ an ninh, hàng không vũ trụ, tới chăm sóc sức khỏe, dầu khí… Trong nhiều năm liền, Honeywell đã đứng top 1 thế giới về ngành giám sát an ninh do tạp chí Asmag - tạp chí nổi tiếng về lĩnh vực thiết bị an toàn an ninh của Mỹ bình chọn.

Tháng 2/2020, CMS đã ký kết hợp tác và chính thức trở thành đối tác phân phối sản phẩm thuộc lĩnh vực Security của Honeywell, bao gồm camera, hệ thống kiểm soát ra vào, báo cháy và âm thanh thông báo. Hợp tác với Honeywell là bước đi quan trọng của CMS trên hành trình trở thành nhà phân phối sản phẩm & giải pháp IoT hàng đầu trong nhiều năm tới.

Tích hợp nhiều công nghệ vượt trội, khả năng đồng bộ hóa các hệ thống BMS, kiểm soát ra vào, báo cháy, âm thanh thông báo..., giải pháp giám sát an ninh của Honeywell là lựa chọn hợp lý cho các tổ chức, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực: giao thông, ngân hàng, trường học, trung tâm thương mại, tòa nhà…

Lựa chọn CMS là nhà phân phối chính thức, Honeywell mong muốn mở rộng thị trường, giúp sản phẩm Security của Hãng được các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam biết đến và sử dụng nhiều hơn thông qua hệ thống kênh phân phối rộng khắp toàn quốc của CMS.