Đoàn thương mại Cuba tới thăm và phát triển hợp tác với CMC Cyber Security

Chiều ngày 20/2/2020, đoàn Thương mại Cuba đã tới thăm và có buổi làm việc để phát triển hợp tác thương mại với công ty CMC Cyber Security tại tòa nhà CMC 11 Duy Tân, Hà Nội.

Chiều ngày 20/2/2020, đoàn Thương mại Cuba đã tới thăm và có buổi làm việc để phát triển hợp tác thương mại với CMC Cyber Security tại tòa nhà CMC 11 Duy Tân, Hà Nội.

Tiếp đón đoàn gồm có ông Tạ Hoàng Linh (TGĐ CMC Cyber Security) và ông Hà Thế Phương (Phó TGĐ CMC Cyber Security) cùng các cán bộ kinh doanh.

Qua buổi làm việc, đoàn Thương mại Cuba bày tỏ mong muốn muốn thiết lập một trung tâm tương tự giống mô hình giám sát, điều hành an ninh mạng của CMC Cyber Security tại Cuba (bao gồm phần cứng và phần mềm) cho Chính phủ. 

Lãnh đạo của CMC Cyber Security đã có những chia sẻ về các vấn đề an ninh an toàn thông tin mạng tại Việt Nam hiện nay cũng như các kỹ thuật, công nghệ mà CMC Cyber Security đang tiến hành triển khai và áp dụng.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa để CMC Cyber Security tăng cường và thúc đẩy hợp tác với Cuba trong lĩnh vực an ninh mạng. Trước đó, đoàn kỹ thuật Cuba cũng đã tới thăm và tìm hiểu, học tập về mô hình Trung tâm điều hành An ninh mạng CMC SOC vào ngày 28/11/2019.