Giải pháp bảo mật của CMC đạt chứng chỉ quốc tế VB100 với điểm tuyệt đối
Dấu ấn CMC tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Trong hai ngày 9-10/1, Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 - VIIE 2021) đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Với hệ sinh thái sản phẩm giải pháp nổi bật, Tập đoàn Công nghệ CMC đã một lần nữa khẳng định vị thế dẫn dắt chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

4 chứng chỉ AWS Professional chào đón năm mới 2021 cho CMC Telecom

Chào đón năm 2021, lần lượt 4 chuyên gia của CMC Telecom đã chinh phục thành công chứng chỉ AWS Certified Solution Architect – Professional. Theo đó, CMC Telecom đã hoàn thành vượt chỉ tiêu chứng chỉ trong chặng đường chinh phục năng lực kỹ thuật của AWS Advanced Partner.

Khách hàng Vietlott “xông đất” CMC Telecom đầu năm 2021

Sáng ngày 5/1/2021, ban lãnh đạo và đại diện phòng CNTT Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam Vietlott đã có buổi gặp mặt và làm việc tại CMC Telecom. Chương trình được tổ chức với chủ đề “Vietlott - Bài toán tăng trưởng từ chuyển đổi số”. Đây là chuyến thăm đặc biệt và ý nghĩa khi Vietlott là khách hàng đầu tiên đến thăm CMC Telecom trong những ngày đầu năm mới này.

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bán lẻ: Câu chuyện từ Siêu thị Xuân Trường (Sa Pa)

Siêu thị Xuân Trường là trung tâm mua sắm lớn nhất tại trung tâm Thị trấn Sapa, Lào Cai với tổng doanh thu mỗi năm 600-700 tỷ đồng, diện tích hơn 3000 m2 và 40,000 mặt hàng. Sau khi triển khai giải pháp SAP B1 do CMC TS tư vấn và cung cấp, Siêu thị Xuân Trường đã tăng trưởng kinh doanh vài chục phần trăm trong giai đoạn 2017 - 2020.

CMC sẽ tham dự Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 9-10/1/2021 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội. Tại Triển lãm quốc tế đầu tiên về đổi mới sáng tạo, CMC trình diễn các sản phẩm, dịch vụ số Make in Vietnam trong hệ sinh thái nền tảng mở C.OPE2N, trọng tâm là các giải pháp an ninh, an toàn thông tin đẳng cấp quốc tế.

CMC đồng hành cùng tỉnh Bắc Kạn trong chuyển đổi số

Hiện thực hóa mục tiêu thúc đẩy xây dựng quốc gia số, Tập đoàn Công nghệ CMC vừa triển khai giải pháp chuyển đổi số mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho xã Vi Hương (huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn).

Giải pháp bảo mật của CMC đạt chứng chỉ quốc tế VB100 với điểm tuyệt đối

Giải pháp bảo mật CMC Malware Detection and Defense (CMDD) của công ty CMC Cyber Security vừa được Virus Bulletin (VB) – Tổ chức đánh giá và xếp hạng các phần mềm phòng chống mã độc hàng đầu thế giới – xác nhận đạt chứng chỉ VB100. Với kết quả kiểm định xuất sắc đạt điểm số tuyệt đối 100%, CMDD đã được VB xếp hạng top 17 sản phẩm bảo mật có kết quả tốt nhất thế giới.

CMC  tham dự Diễn đàn quốc gia phát triển Doanh nghiệp công nghệ số 2020

CMC tham dự Diễn đàn quốc gia phát triển Doanh nghiệp công nghệ số 2020

Ngày 23/12/2020, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tham dự Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số 2020 với chủ đề: “Doanh nghiệp công nghệ số - Động lực thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số Việt Nam.”