Giải pháp bảo mật của CMC đạt chứng chỉ quốc tế VB100 với điểm tuyệt đối
CMS và các Hãng công nghệ lớn chung tay xây dựng môi trường làm việc số

Ngày 14-15/12, tại sự kiện DX Day 2020 do Hiệp hội phần mềm Vinasa tổ chức, Công ty CMS phối hợp cùng hãng Samsung và Logitech chính thức ra mắt giải pháp Hội nghị thông minh CMS Smart Meeting Solution giúp các tổ chức, doanh nghiệp tương tác làm việc từ xa hiệu quả trền nền tảng công nghệ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu trao đổi và làm việc trực tuyến ngày càng phổ biến như hiện nay.

Hai giải thưởng chuyển đổi số gọi tên CMC Telecom

Tối ngày 14/12, tại lễ trao giải “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020" (TOP 10 Vietnam ICT Companies 2020), CMC Telecom đã được xướng tên tại 2 lĩnh vực giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp Nền tảng chuyển đổi số” và “TOP 10 Doanh nghiệp Hạ tầng số” xuất sắc năm 2020.

CMC TS khẳng định vị thế dẫn đầu ngành công nghệ Việt với cú đúp giải thưởng về chuyển đổi số và bảo mật

Tối ngày 14/12/2020 tại Hà Nội, Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp chuyển đổi số và Top 5 doanh nghiệp bảo mật - an ninh an toàn thông tin trong giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020”.

CMC làm chủ 100% hệ sinh thái an toàn an ninh mạng

Là thành viên của Liên minh phát triển Hệ sinh thái sản phẩm an toàn, an ninh mạng (ATANM) Việt Nam), Tập đoàn Công nghệ CMC là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên làm chủ 100% hệ sinh thái ATANM.

CMC tặng một năm sử dụng bản quyền giải pháp phòng chống mã độc cho doanh nghiệp

Tập đoàn Công nghệ CMC sẽ cung cấp 01 năm bản quyền sử dụng phần mềm diệt virus CMC Internet Security cho các doanh nghiệp, tổ chức quy mô nhỏ. Với các doanh nghiệp, tổ chức có hệ thống IT riêng, CMC khuyến khích đăng ký sử dụng giải pháp giám sát và phòng thủ CMDD. CMC sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tổ chức dùng miễn phí gói dịch vụ CMDD 06 tháng để trải nghiệm.

CMC Telecom đạt chứng nhận nền tảng điện toán đám mây

Sáng nay 2/12, CMC Telecom đã được công nhận là 1 trong 5 nền tảng điện toán đám mây do doanh nghiệp Việt Nam làm chủ đáp ứng yêu cầu an toàn thông tin mạng phục vụ chính phủ điện tử.

CMC tham gia Hội thảo – Triển lãm Quốc tế Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2020

Ngày 02/12/2020, Hội thảo – Triển lãm quốc tế “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” năm 2020 đã diễn ra với chủ đề: “An toàn, an ninh mạng Make in Vietnam – Yếu tố then chốt trong Chuyển đổi số quốc gia”. Khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực an toàn, an ninh mạng, Tập đoàn Công nghệ CMC vinh dự đồng hành cùng hội thảo với tư cách Nhà tài trợ chính.

CMC TS đón đoàn công tác Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông tới thăm và làm việc

Sáng 24/11/2020, Công ty CMC TS đã đón tiếp đoàn công tác Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông tới thăm và tìm hiểu về giải pháp chữ ký số CMC CA. Đoàn công tác có sự tham dự của Phó Giám đốc phụ trách đồng thời điều hành Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia Nguyễn Thiện Nghĩa và Phó Giám đốc Đặng Đình Trường.