Giải pháp bảo mật của CMC đạt chứng chỉ quốc tế VB100 với điểm tuyệt đối
Bộ Thông tin & Truyền thông ghi nhận đóng góp của CMC tại ITU Digital World 2020

Vừa qua, Bộ Thông tin & Truyền thông gửi công văn cảm ơn Tập đoàn Công nghệ CMC về việc phối hợp, hỗ trợ tích cực trong công tác tổ chức, chuẩn bị cho Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World), góp phần tạo nên thành công của sự kiện. Qua đó, Bộ cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác để tổ chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2021 tại Hà Nội trong năm tới.

Tập đoàn Công nghệ CMC và dấu ấn tại Hội thi “Giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) 2020”

Từ ngày 5 đến ngày 7-11/2020, Ngày hội doanh nghiệp CNTT và Trí tuệ nhân tạo TP.HCM năm 2020 đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM với chủ đề "Trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số: Nền tảng và giá trị mới". Đây cũng là năm đầu tiên TP tổ chức Hội thi AI 2020, Hội thi đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia, các nhóm nghiên cứu trong và ngoài nước về việc giải quyết các bài toán thiết thực xuất phát từ thực tiễn. Sự kiện do UBND TP chủ trì, Sở TT&TT phối hợp với Đại học quốc gia TP.HCM, Sở KH&CN, Hội

CMC Open Cognitive Platform chính thức được giới thiệu trong Hội thảo “Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số 2020”

Chiều nay, 14h ngày 6/11/2020, đại diện Tập đoàn công nghệ CMC - ông Lê Anh Vũ (Giám đốc sáng tạo CMC Telecom) đã có mặt tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP.HCM với vai trò là diễn giả khách mời.

Người CMC nâng cao kiến thức về gian lận và phương pháp phòng chống gian lận trong tổ chức

Vừa qua, Bộ phận phụ trách quản trị rủi ro của CMC Corp và các Công ty thành viên đã tổ chức hội thảo với nội dung “Gian lận và các biện pháp phòng chống” nhằm trao đổi các kiến thức chuyên môn quan trọng, từ đó đưa ra các chương trình quản trị phòng chống gian lận phù hợp trong đơn vị. Đặc biệt, nâng cao ý thức phòng chống gian lận của mỗi thành viên của tổ chức.

CMC TS sở hữu thêm một chứng chỉ bảo mật cao cấp nhất thế giới CISSP

Anh Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Tư vấn Bảo mật, Khối Công nghệ và Tư vấn giải pháp, CMC TS vừa đạt chứng chỉ Chuyên gia bảo mật hệ thống thông tin CISSP (Certified Information Systems Security Professional). Đây là chứng chỉ CISSP thứ 3 mà CMC TS đang sở hữu.

CMC đón tiếp Đoàn công tác Quận ủy Cầu Giấy TP Hà Nội đến thăm và làm việc

Ngày 30/10, Bí thư Quận uỷ Cầu Giấy TP Hà Nội Trần Thị Phương Hoa dẫn đầu Đoàn công tác Quận ủy Cầu Giấy TP Hà Nội đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC – Doanh nghiệp CNTT - Viễn thông hàng đầu Việt Nam - nhằm tìm hiểu tình hình phát triển của các doanh nghiệp Công nghệ cao và lắng nghe các đề xuất góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của các doanh nghiệp, đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tế quận Cầu Giấy cũng như thành phố Hà Nội.

CMC Japan tham gia triển lãm Japan IT Week 2020

Japan IT Week là triển lãm công nghệ thông tin lớn nhất của Nhật Bản trong năm 2020, diễn ra tại Makuhari Messe Japan từ ngày 28/10 đến 30/10. Đây cũng là nơi để các doanh nghiệp, tập đoàn tại Nhật Bản và các quốc gia khác giới thiệu các sản phẩm và giải pháp CNTT mới nhất của mình.

CMC Cyber Security tham gia hội nghị tập huấn ngành và hội thao công nghệ thông tin toàn quân 2020

Ngày 26-27/2020, tại Nhà khách Bộ Quốc Phòng, Công ty CMC Cyber Security đã tham gia "Hội nghị Tập huấn ngành và Hội thao Công nghệ Thông tin toàn quân 2020" do Bộ Tư Lệnh Tác chiến không gian mạng (BTL 86) tổ chức.