Công ty CP Liên doanh Ciber-CMC

Công ty CP Liên doanh Ciber-CMC (Ciber-CMC) là liên doanh giữa Tập đoàn Công nghệ CMC và Ciber Hoa Kỳ.

Trên cơ sở khai thác và kết hợp được thế mạnh của một Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam cũng như kinh nghiệm của nhà tư vấn triển khai SAP, ERP uy tín, Ciber-CMC  cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), tập trung chuyên sâu về các sản phẩm và giải pháp dành cho doanh nghiệp của hãng SAP.

Mục tiêu của công ty là cung cấp cho các khách hàng quốc tế và Việt Nam những giải pháp và dịch vụ phần mềm phù hợp với chất lượng hàng đầu của SAP, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm chi phí và thu được hiệu quả đầu tư cao nhất nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và kế thừa kinh nghiệm quản trị được tích lũy từ các doanh nghiệp thành công trên thế giới. Bằng chất lượng dịch vụ và sự cạnh tranh tối ưu về giá thành, Liên doanh Ciber-CMC cam kết vì thành công của khách hàng.
Việc Ciber-CMC định hướng mục tiêu vào việc cung cấp nhân lực chất lượng cao cho thị trường quốc tế là một bước đi chiến lược quan trọng và tiên phong, hứa hẹn mang lại giá trị gia tăng cũng như lợi thế cạnh tranh lớn cho công ty trong thời gian tới.

Năm 2010, Ciber-CMC đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam về tư vấn và triển khai ERP với 30% thị phần của SAP; thiết lập được một đội ngũ gồm 150 chuyên gia tư vấn ERP hàng đầu Việt Nam để tham gia các dự án triển khai ERP trong nước, tại bán đảo Scandinavia và một số thị trường khác trên thế giới.

Các giá trị định hướng mọi hoạt động của CIBER-CMC:

  •     Hướng tới khách hàng.
  •     Tôn trọng cá nhân.
  •     Chuyên nghiệp.
  •     Giữ cam kết.

Khẩu hiệu của công ty: “Biến tiềm năng thành kết quả”

Chúng tôi tin tưởng rằng mọi tổ chức, cá nhân đều có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Sứ mệnh của chúng tôi là biến những tiềm năng đó thành kết quả, mạng lại sự thịnh vượng và phát triển cho những tổ chức và cá nhân mà chúng tôi có cơ hội phục vụ.

Tầm nhìn

  •         Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á.
  •         Góp phần nâng tầm thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực IT Outsourcing.

Sứ mệnh

Bằng những dịch vụ và giải pháp của mình, chúng tôi cam kết giúp khách hàng khai thác tối đa các tiềm năng, nguồn lực để phát triển và thịnh vượng.

Tên tiếng Anh: Ciber-CMC

Tổng giám đốc: Ông Hoàng Ngọc Hùng

Website công ty: http://www.ciber.com

Sản phẩm - Dịch vụ

Chưa có sản phẩm nào thuộc công ty

Liên hệ

Trụ sở: 
Tầng 8 CMC Tower, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Telephone: 
04 4 362 482 80
Fax: 
04 4 362 482 79
Website: 
http://www.ciber.com