Năng lực hỗ trợ từ quỹ sáng tạo CMC

heder_quy_sang_tao-20-01_0.jpg

Đội ngũ chuyên gia: Là tập đoàn công nghệ hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm từ công nghệ, thị trường, quản trị, tài chính… sẽ trợ giúp tích cực trong quá trình hoàn thiện và triển khai thành công các dự án đầu tư. 

manl0728-edit.jpg

Hạ tầng kỹ thuật: Chúng tôi cung cấp các hạ tầng kỹ thuật cần thiết trong quá trình nghiên cứu và phát triển dự án như môi trường làm việc lý tưởng tại trung tâm sáng tạo, hệ thống phòng thí nghiệm (Lab) tiêu chuẩn, hạ tầng dữ liêu tại Trung tâm dữ liệu (IDC), đường truyền tốc độ cao… Ngoài ra với nguồn lực lớn đội ngũ lập trình viên, chúng tôi có thể hỗ trợ phát triển sản phẩm cho dự án.  

manl1274-edit.jpg

Hệ thống khách hàng và đối tác công nghệ:

poster_info_phe_duyet-02.png

Với hệ thống khách hàng tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực từ tài chính ngân hàng, các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ, các doanh nghiệp viễn thông, các tổ chức dịch vụ công…. Chúng tôi hỗ trợ dự án trong viêc kết nối tìm hiểu nhu cầu khách hàng và có thể đưa sản phẩm, giải pháp dịch vụ đến khách hàng nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi có các đối tác công nghệ lớn như Microsoft, IBM, Cisco, SAP, Oracle, InfoSys, HP…. có thể trợ giúp cho các dự án trong quá trình phát triển.