CMC lọt Top 10 sản phẩm xuất sắc nhất của danh hiệu Sao Khuê 2017

17/04/2017

Sáng ngày 15/4/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC đã được trao 3 danh hiệu sao Khuê 2017. Trong đó, Dịch vụ tích hợp hệ thống đạt Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2017, Dịch vụ bảo mật an toàn thông tin và Phần mềm Lưu trữ eArchivist đã đạt danh hiệu Sao Khuê 2017.

cmc_10.jpg

Ông Tạ Hoàng Linh, Tổng giám đốc CMC SI lên nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2017

Danh hiệu Sao Khuê là chương trình đánh giá và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Theo tiêu chí bình chọn của Sao Khuê, đây là những sản phẩm, dịch vụ không chỉ có điểm vượt trội và sáng tạo về công nghệ, mang lại tăng trưởng doanh thu, mà còn thể hiện định hướng thị trường tốt, đón đầu xu thế.

Là một trong ba trụ cột phát triển của CMC, dịch vụ tích hợp hệ thống đã được CMC xây dựng và phát triển từ năm 1995. Với ưu thế về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ và nhân lực, CMC đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp giải pháp (giải pháp hạ tầng mạng, giải pháp hạ tầng máy chủ lưu trữ, giải pháp Intranet, giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây, giải pháp ngành ngân hàng,…) và tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt các cơ quan, ban ngành, tổ chức đã được CMC cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, tiêu biểu như Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bộ Công Thương, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Quốc tế VIB, Tập đoàn Bảo Việt Petrolimex, Viettel, MobiFone, Canon… Sản phẩm này của CMC đã vượt hơn 60 sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tham dự để được xếp vào danh hiệu Top 10 Sao Khuê - biểu tượng cao nhất về uy tín, chất lượng và quy mô.

cmc-infosec_1.jpg

Ông Hà Thế Phương, Phó tổng giám đốc CMC Infosec lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2017

Dịch vụ bảo mật an toàn thông tin của CMC (CMC InfoSec) được xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và có trình độ hàng đầu về an ninh an toàn thông tin tại Việt Nam, đã nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm dịch vụ an ninh an toàn thông tin thích hợp với doanh nghiệp Việt, giải quyết được những vấn đề mấu chốt về an ninh an toàn thông tin của hệ thống, ứng cứu kịp thời các sự cố an ninh mạng. CMC InfoSec cung cấp cho khách hàng Phần mềm diệt virus (CMC Antivirus / CMC Internet Security/ CMC Mobile Security); Các dịch vụ an ninh an toàn thông tin: Dịch vụ đánh giá bảo mật (Rà soát lỗ hổng mật, Đánh giá hệ thống bảo mật, ứng cứu xử lý sự cố bảo mật), Dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống theo các chuẩn bảo mât (ISO, PCI DSS), Dịch vụ đào tạo ( Đào tạo nâng cao nhận thức, đào tạo phân tích mã độc, đào tạo chuyên viên kỹ thuật; Giải pháp quản trị tập trung – phòng chống mã độc cho doanh nghiệp. Đây là sản phẩm duy nhất được trao tặng Sao Khuê 2017 trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Hiện tại CMC InfoSec là đối tác của hầu hết các bộ ban ngành trên toàn quốc. Các khách hàng chiến lược của CMC InfoSec bao gồm: Bộ TT&TT, Sở TT&TT tại 63 tỉnh thành, Bộ Công An, Bộ Tổng Tham Mưu – Bộ Quốc Phòng, Bộ Tài Chính, Bộ Giao Thông Vận Tải, Bộ Công Thương, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Tư pháp, Bộ Khoa học Công nghệ, Tổng Cục Thuế, Tổng Cục Hải Quan, Kho bạc Nhà nước, các ngân hàng, VINGROUP, Vietnam Airlines,  Công ty Heiniken, công ty MobiFone… Cuối năm 2016, CMC InfoSec được Frost& Sullivan Châu Á bình chọn là “Doanh nghiệp bảo mật tiêu biểu – Khu vực châu á TBD năm 2016”.

cmc-soft.jpg

Đại diện CMC Soft lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2017

Sau thành công của các phần mềm eDocman (2005, 2008), iLib (2006, 2009), IU (2007), CMC Portal (2010) và eDocman Plus (2012), năm 2017,  Phần mềm Lưu trữ eArchivist của CMC Soft đã được vinh danh giải thưởng Sao khuê. Phần mềm lưu trữ eArchivist là giải pháp hỗ trợ công tác văn thư lưu trữ hiệu quả và khắc phục tối đa những hạn chế của hình thức lưu trữ thủ công, phát huy tối đa giá trị của các tài liệu lưu trữ cho các trung tâm lưu trữ của Trung ương và địa phương, các cơ quan lưu trữ của các bộ, ngành. eArchivist được thiết kết theo hướng mềm dẻo và linh hoạt trong xử lý các quy trình nghiệp vụ, cấu trúc mở để người sử dụng dễ dàng trong việc quản trị và sửa đổi theo yêu cầu đặc thù. Đồng thời, dữ liệu được tổng hợp liên tục, quản lý hồ sơ xuyên suốt tất cả các khâu, có khả năng xử lý dữ liệu lớn và đưa ra báo cáo ngay tức thời. eArchivist được phát triển trên nền tảng web, mô hình điện toán đám mây giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí đầu tư và bảo trì, có thể truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi, khả năng đảm bảo an toàn thông tin cao với 4 lớp bảo mật./.

Theo ICTnews

Các tin khác

E.g., 06/23/2017
Tiêu đề Ngày đăng
27/04/2017

CMC: “Doanh nghiệp Việt Nam quyết không bỏ lỡ cơ hội cách mạng công nghiệp lần thứ 4”

Ngày 26/4, Tập đoàn Công nghệ CMC tham gia “Diễn đàn kinh tế tư nhân” do Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam (VPBA) tổ chức. Tại diễn đàn, CMC đại diện cho các doanh nghiệp ICT trong nước trình bày quan điểm về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đồng thời, CMC cũng đã được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”.

27/04/2017

CMC vinh dự đón tiếp Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội tới thăm và làm việc

Sáng ngày 13 tháng 4, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đoàn công tác của Thành ủy Hà Nội đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC. Tại đây, đồng chí Hoàng Trung Hải đã ghi nhận những đóng góp tích cực của CMC trong tiến trình xây dựng và phát triển ngành Công nghệ thông tin của thành phố cũng như cả nước.

13/04/2017

CMC giới thiệu giải pháp bảo mật toàn diện tại Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật (Security World 2017)

Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật (Security World 2017) được tổ chức vào ngày 4/4/2017 tại Hà Nội với chủ đề “Chiến lược đảm bảo An ninh, an toàn thông tin trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4”. Tại đây, CMC đã giới thiệu giải pháp tổng thể về bảo mật và an ninh an toàn thông tin giúp tổ chức, doanh nghiệp phòng ngừa tối đa tội phạm tấn công mạng từ bên ngoài & nội bộ.

05/04/2017

CMS ra mắt dòng máy tính Powercom bảo mật cao tại Security World 2017

Dòng sản phẩm máy tính để bàn CMS Powercom của Công ty máy tính CMS (thuộc Tập đoàn công nghệ CMC) được tích hợp các giải pháp an ninh an toàn thông tin, giúp chống đánh cắp dữ liệu hiệu quả.

1235.jpg

Anh Nguyễn Quang Hưng, cán bộ Cục Kỹ thuật nghiệp vụ 2, Bộ Công an (người bên trái) quan tâm tìm hiểu kỹ lưỡng CMS Powercom với tính năng bảo mật cao

05/04/2017

Trang