CMC lọt Top 10 sản phẩm xuất sắc nhất của danh hiệu Sao Khuê 2017

17/04/2017

Sáng ngày 15/4/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC đã được trao 3 danh hiệu sao Khuê 2017. Trong đó, Dịch vụ tích hợp hệ thống đạt Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2017, Dịch vụ bảo mật an toàn thông tin và Phần mềm Lưu trữ eArchivist đã đạt danh hiệu Sao Khuê 2017.

cmc_10.jpg

Ông Tạ Hoàng Linh, Tổng giám đốc CMC SI lên nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2017

Danh hiệu Sao Khuê là chương trình đánh giá và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Theo tiêu chí bình chọn của Sao Khuê, đây là những sản phẩm, dịch vụ không chỉ có điểm vượt trội và sáng tạo về công nghệ, mang lại tăng trưởng doanh thu, mà còn thể hiện định hướng thị trường tốt, đón đầu xu thế.

Là một trong ba trụ cột phát triển của CMC, dịch vụ tích hợp hệ thống đã được CMC xây dựng và phát triển từ năm 1995. Với ưu thế về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ và nhân lực, CMC đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp giải pháp (giải pháp hạ tầng mạng, giải pháp hạ tầng máy chủ lưu trữ, giải pháp Intranet, giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây, giải pháp ngành ngân hàng,…) và tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt các cơ quan, ban ngành, tổ chức đã được CMC cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, tiêu biểu như Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bộ Công Thương, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Quốc tế VIB, Tập đoàn Bảo Việt Petrolimex, Viettel, MobiFone, Canon… Sản phẩm này của CMC đã vượt hơn 60 sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tham dự để được xếp vào danh hiệu Top 10 Sao Khuê - biểu tượng cao nhất về uy tín, chất lượng và quy mô.

cmc-infosec_1.jpg

Ông Hà Thế Phương, Phó tổng giám đốc CMC Infosec lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2017

Dịch vụ bảo mật an toàn thông tin của CMC (CMC InfoSec) được xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và có trình độ hàng đầu về an ninh an toàn thông tin tại Việt Nam, đã nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm dịch vụ an ninh an toàn thông tin thích hợp với doanh nghiệp Việt, giải quyết được những vấn đề mấu chốt về an ninh an toàn thông tin của hệ thống, ứng cứu kịp thời các sự cố an ninh mạng. CMC InfoSec cung cấp cho khách hàng Phần mềm diệt virus (CMC Antivirus / CMC Internet Security/ CMC Mobile Security); Các dịch vụ an ninh an toàn thông tin: Dịch vụ đánh giá bảo mật (Rà soát lỗ hổng mật, Đánh giá hệ thống bảo mật, ứng cứu xử lý sự cố bảo mật), Dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống theo các chuẩn bảo mât (ISO, PCI DSS), Dịch vụ đào tạo ( Đào tạo nâng cao nhận thức, đào tạo phân tích mã độc, đào tạo chuyên viên kỹ thuật; Giải pháp quản trị tập trung – phòng chống mã độc cho doanh nghiệp. Đây là sản phẩm duy nhất được trao tặng Sao Khuê 2017 trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Hiện tại CMC InfoSec là đối tác của hầu hết các bộ ban ngành trên toàn quốc. Các khách hàng chiến lược của CMC InfoSec bao gồm: Bộ TT&TT, Sở TT&TT tại 63 tỉnh thành, Bộ Công An, Bộ Tổng Tham Mưu – Bộ Quốc Phòng, Bộ Tài Chính, Bộ Giao Thông Vận Tải, Bộ Công Thương, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Tư pháp, Bộ Khoa học Công nghệ, Tổng Cục Thuế, Tổng Cục Hải Quan, Kho bạc Nhà nước, các ngân hàng, VINGROUP, Vietnam Airlines,  Công ty Heiniken, công ty MobiFone… Cuối năm 2016, CMC InfoSec được Frost& Sullivan Châu Á bình chọn là “Doanh nghiệp bảo mật tiêu biểu – Khu vực châu á TBD năm 2016”.

cmc-soft.jpg

Đại diện CMC Soft lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2017

Sau thành công của các phần mềm eDocman (2005, 2008), iLib (2006, 2009), IU (2007), CMC Portal (2010) và eDocman Plus (2012), năm 2017,  Phần mềm Lưu trữ eArchivist của CMC Soft đã được vinh danh giải thưởng Sao khuê. Phần mềm lưu trữ eArchivist là giải pháp hỗ trợ công tác văn thư lưu trữ hiệu quả và khắc phục tối đa những hạn chế của hình thức lưu trữ thủ công, phát huy tối đa giá trị của các tài liệu lưu trữ cho các trung tâm lưu trữ của Trung ương và địa phương, các cơ quan lưu trữ của các bộ, ngành. eArchivist được thiết kết theo hướng mềm dẻo và linh hoạt trong xử lý các quy trình nghiệp vụ, cấu trúc mở để người sử dụng dễ dàng trong việc quản trị và sửa đổi theo yêu cầu đặc thù. Đồng thời, dữ liệu được tổng hợp liên tục, quản lý hồ sơ xuyên suốt tất cả các khâu, có khả năng xử lý dữ liệu lớn và đưa ra báo cáo ngay tức thời. eArchivist được phát triển trên nền tảng web, mô hình điện toán đám mây giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí đầu tư và bảo trì, có thể truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi, khả năng đảm bảo an toàn thông tin cao với 4 lớp bảo mật./.

Theo ICTnews

Các tin khác

E.g., 10/22/2017
Tiêu đề Ngày đăng

Chủ tịch CMC tham dự Tọa đàm tổng kết 10 năm thi hành Luật Công nghệ thông tin

Chiều 15/8/2017 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Toạ đàm tổng kết 10 năm thi hành Luật công nghệ thông tin (CNTT). Tọa đàm có sự tham gia của ông Nguyễn Thành Hưng - Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông và ông Đào Đình Khả - Vụ trưởng Vụ Công nghệ Thông tin.

15/08/2017

CMC P&T chính thức trở thành nhà bảo hành ủy quyền linh kiện ASUS tại Tp. HCM

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tin cậy của khách hàng, ngày 7/8/2017, ASUS Việt Nam hợp tác với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CMC đã chính thức mở thêm Trung tâm bảo hành ủy quyền tại TP.HCM.

anh_3_-_toa_nha_trung_tam_dich_vu_cua_cmc_pt_toa_lac_ngay_gan_trung_tam_tp._hcm.jpg

14/08/2017

Xu hướng viễn thông và bảo mật trong ngành hàng không Việt Nam

Chiều ngày 28/7, CMC Telecom vừa kết hợp với IBM và Microsoft tổ chức buổi hội thảo “Xu hướng viễn thông & bảo mật trong ngành hàng không”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng không như các Hãng hàng không: Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar, Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam (VIAGS), Cảng hàng không Quốc tế TSN (TIA), Công ty CPDVHK Tân Sơn Nhất (SASCO), Trung tâm kiểm soát khai thác TSN và Trung tâm huấn luyện bay ….  

01/08/2017

CMC Telecom mang “Vaccine” bảo mật 3 trong 1 đến sự kiện 4G

Ngày 27/7 CMC Telecom đã tham dự sự kiện 4G LTE bằng việc trình diễn ấn tượng giải pháp điện toán đám mây và ứng dụng dịch vụ bảo mật thuê ngoài (MSS – Managed Security Service) được chỉ định là đối tác độc quyền cung cấp tại Việt Nam của IBM.

27/07/2017

Tập đoàn Công nghệ CMC công bố chiến lược hoạt động của CMC Global và chào mừng Tân TGĐ CMC Japan

Ngày 12 tháng 7 năm 2017, Tập đoàn Công nghệ CMC tổ chức Lễ công bố chiến lược CMC Global và Chào mừng Tân Tổng Giám đốc CMC Japan.  Công ty TNHH CMC Global được thành lập mục tiêu xuất khẩu phần mềm, dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin vươn ra thị trường toàn cầu. Đây được coi là một mốc quan trọng trong hành trình “Go Global” của CMC, đưa các sản phẩm dịch vụ số của CMC không chỉ đứng Top tại Việt Nam mà còn vươn ra quốc tế.

12/07/2017

Trang