CMC P&T tham gia “Tọa đàm giao lưu xu hướng phát triển công nghệ”

15/08/2016

Vào ngày 12/08/2016, CMC P&T đã tham gia ngày hội công nghệ đỉnh cao Extreme PC Master với chủ đề “Tọa đàm giao lưu xu hướng phát triển công nghệ tại nhà thi đấu tiêu chuẩn quốc tế của trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

Sự kiện có sự tham gia của các hãng công nghệ, công ty tin học nổi tiếng Intel, CMC P&T, ViewSonic, Gigabyte, Asus, Kingston, MSI...  cùng hơn 3000 sinh viên khiến cho các khán đài dường như chật kín. Tại đây, các bạn sinh viên đã có một buổi ngoại khóa giao lưu, trải nghiệm công nghệ và định hướng nghề nghiệp cực kỳ bổ ích.

1_23.jpg

Chị Trần Phạm Hoài Trinh – Giám đốc Chi nhánh CMC P&T – đại diện cho thương hiệu ViewSonic đã có những trao đổi hết sức tâm huyết về định hướng nghề nghiệp cùng các xu hướng công nghệ trong tương lai.

2_9.jpg

Chị Trinh (thứ 5 từ phải sang) chia sẻ với các bạn sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng các thông tin về CMC P&T, Tập đoàn Công nghệ CMC & sự khác biệt của màn hình Viewsonic so với các hãng màn hình khác.

 

Chị Trinh chia sẻ với các bạn sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng:“CMC P&T là 1 thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC – là nhà phân phối độc quyền thương hiệu ViewSonic – thương hiệu màn hình số 1 tại Mỹ - tiên phong trong ngành công nghiệp hình ảnh – chất lượng hình ảnh, sản phẩm của ViewSonic luôn trung thực và rõ nét nhất chính vì thế nó luôn là một sự lựa chọn tối ưu cho các bạn sinh viên có nhu cầu thiết kế đồ họa, lập trình...”

3_11.jpg

CMC luôn chào đón các bạn sinh viên trẻ nhiệt huyết, đam mê và tự tin thể hiện mình – mượn câu Slogan của ViewSonic “See the difference”, chị Trinh cho biết đó cũng là tiêu chí mà các công ty lớn ngày nay nhìn vào các ứng viên – sự khác biệt rất quan trọng và nó quyết định đến sự phát triển, thành công của bất cứ ngành nghề nào. Chính vì sự khác biệt như vậy mà ViewSonic đã cho ra đời dòng sản phẩm Gaming cao cấp với câu Slogan cải tiến “Be The Difference” – đó là hãy trở lên khác biệt – các bạn sinh viên cần phải dũng cảm thay đổi, dũng cảm thể hiện bản thân, học hỏi những điều mới mẻ để sẵn sàng với những thử thách khi đi làm...

Chị Trinh cũng chia sẻ rằng việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, bổ sung thêm các kỹ năng mềm cũng không kém phần quan trọng so với việc học tại trường. Mỗi sinh viên ra trường làm đúng ngành mình học hay không không quan trọng, quan trọng là làm việc đó phải có đam mê, tâm huyết và thực sự dũng cảm thể hiện bản thân để có những sự thay đổi, khác biệt.

4_8.jpg

Ngoài ra tại sự kiện các bạn sinh viên cũng được dịp giải đáp các thắc mắc cho các câu hỏi về công nghệ, xu hướng công nghệ trong giai đoạn tới đến từ các hãng nổi tiếng. Các hãng cũng có các gian hàng công nghệ với các trò chơi, phần quà hấp dẫn cho các bạn sinh viên trải nghiệm cùng những chương trình bán hàng hấp dẫn ưu đãi dành riêng cho sinh viên. Chương trình cũng có những suất học bổng và phần quà trao cho những sinh viên xuất sắc vượt khó của trường, ngoài ra còn có phần bốc thăm may mắn cho các bạn sinh viên tham gia chương trình.

5_8.jpg

Chị Trần Phạm Hoài Trinh – GĐCN CMC P&T trao phần quà đặc biệt màn hình ViewSonic VX2363 cho sinh viên may mắn

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

6_3.jpg

7_4.jpg

8_6.jpg

Các tin khác

E.g., 08/26/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Tập đoàn Công nghệ CMC nhận Bằng khen của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội

Chiều 4/7/2019 tại Tòa nhà Quốc hội đã diễn ra Lễ trao tặng Bằng khen của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng công nghệ thông tin hỗ trợ Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV. Tập đoàn Công nghệ CMC vinh dự được nhận Bằng khen vì đã hỗ trợ thiết bị CNTT phục vụ kỳ họp này.

05/07/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC lọt Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018

Sáng 27/6/2019, lễ vinh danh “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018” vừa diễn ra tại GEM Center, TP.HCM. Tập đoàn Công nghệ CMC đã vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng Top 50 năm nay.

27/06/2019

CMC chi trả cổ tức 15% bằng tiền mặt và 4% cổ phiếu thưởng cho năm tài chính 2018

Tập đoàn Công nghệ CMC (mã chứng khoán: CMG) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 để báo cáo tình hình hoạt động năm tài chính năm 2018 (từ 1/4/2018 – 31/3/2019) và kế hoạch năm 2019. Theo phương án đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua, CMC sẽ chia cổ tức cho cổ đông năm 2018 với tỉ lệ chi trả là 15% bằng tiền mặt và phát hành cổ phiếu thưởng với tỉ lệ 4,088% (tổng cổ tức và cổ phiếu thưởng cổ đông nhận được là hơn 19%).

26/06/2019

Công ty CMC Cyber Security ra mắt giải pháp phòng chống mã độc tập trung CMDD

Công ty TNHH An ninh an toàn thông tin CMC (CMC Cyber Security) vừa ra mắt Giải pháp phòng chống mã độc CMDD được phát triển trên nền tảng của CMC Internet Security Enterprise (CISE). CMDD – (CMC Malware Detection and Defense) là giải pháp phát hiện và phòng thủ trước nguy cơ tấn công mã độc triển khai trên các máy trạm với hệ thống giám sát tập trung.

25/06/2019

Chủ tịch CMC: Khát vọng doanh nhân Việt vì một quốc gia hùng cường

“Hiện nay kinh tế tư nhân đang đóng góp tới 40% GDP, nếu chính sách mở cửa tốt có thể đóng góp tới 80% GDP của đất nước.” Đó là phát biểu của ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam – VPBA) thay mặt 100 doanh nhân tiêu biểu cam kết với Thủ tướng Chính phủ tại buổi gặp gỡ Thủ tướng với doanh nhân tư nhân vào sáng 17/6/2019.

18/06/2019

Trang