CMC SI phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức Hội thảo “Bảo vệ thông tin doanh nghiệp với giải pháp Microsoft”

24/08/2016

Ngày 17/08/2016, CMC SI Hà Nội phối hợp với Microsoft tổ chức hội thảo “Bảo vệ thông tin doanh nghiệp với giải pháp Microsoft” tại Flamingo Đại Lải Resort, Vĩnh Phúc. Buổi Hội thảo thu hút sự quan tâm tham gia của 40 khách mời đến từ các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nôi và Vĩnh Phúc.

Về phía BTC hân hạnh có sự tham dự của Phó Tổng giám đốc CMC SI – Nguyễn Hồng Sơn, Phụ trách Bộ phận Tuân thủ bản quyền của Microsoft Việt Nam - Nguyễn Mai Trang cùng các cán bộ Kinh doanh và Kỹ thuật đến từ CMC SI Hà Nội và Microsoft Việt Nam.

img_1450.jpg

 

Trong bối cảnh các doanh nghiệp phải đối mặt nhiều hơn với những rủi ro từ các cuộc tấn công an ninh mạng, các lỗ hổng bảo mật, các sự cố gây mất mát dữ liệu thì cuộc chiến mang tên “Bảo vệ thông tin doanh nghiệp” ngày  càng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được thực trạng đó, CMC SI cùng Microsoft Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo nhằm chia sẻ các giải pháp giúp giải quyết những thách thức trong vấn đề đảm bảo an toàn thông tin doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng mang đến Hội thảo những thông tin hữu ích về Office 365 giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc và cộng tác, đồng thời giải đáp những thắc mắc về việc tuân thủ chính sách licensing đối với các doanh nghiệp nước ngoài.

img_1448.jpg

Chuyên gia tư vấn của CMC SI - Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ về “Năng lực cung cấp giải pháp bảo mật của CMC SI”

img_1456.jpg

Chuyên gia Tư vấn của Microsoft Việt Nam - Trần Anh Tuấn trình bày nội dung “Nâng cao hiệu quả làm việc với Office 365”

Buổi Hội thảo là cơ hội để CMC SI tăng tính kết nối với khách hàng và hãng đối tác, cũng như khẳng định năng lực trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp Microsoft, giữ vững vị trí là đối tác cao cấp hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam.

Các tin khác

E.g., 03/25/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Chủ tịch CMC: Cột mốc tiếp theo để các công ty công nghệ “chinh phục” sẽ có dấu ấn của trí tuệ nhân tạo

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC cho rằng, sau khi Cloud đã trở thành phổ biến, dấu mốc tiếp theo là trí tuệ nhân tạo với các thiết bị xử lý hàng ngàn thao tác công việc cùng một lúc, có khả năng thay thế con người, hay phân tích dữ liệu lớn một cách thông minh cho người dùng.

31/01/2019

CMC SI và Goline liên danh cho hợp đồng đầu tư hệ thống Core chứng khoán của PSI

CMC SI và Goline sẽ phối hợp cùng PSI triển khai nâng cấp hệ thống phần mềm Core giao dịch chứng khoán, bổ sung các tính năng, nghiệp vụ mới để phù hợp với lộ trình phát triển hạ tầng, sản phẩm và dịch vụ của PSI.

25/01/2019

Tập đoàn CMC cùng Nguyên Phó Chủ tịch nước tặng quà khuyến học tại huyện Ân Thi (Hưng Yên)

Chiều 22/1/2019, bà Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam đã về thăm và làm việc với UBND huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Bà Doan cùng Tập đoàn Công nghệ CMC đã trao tặng quà khuyến học cho các cháu học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại huyện, với tổng giá trị 100 triệu đồng.

23/01/2019

Trưởng phòng Big Data/AI Viện Nghiên cứu CMC: "CMC sẽ khai thác triệt để dữ liệu để tạo thành tri thức mới"

Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh, Trưởng phòng Big Data/AI của Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC (CIST) đã chia sẻ như vậy về cơ hội khai thác dữ liệu lớn và ứng dụng trí tuệ nhân tạo để đưa kinh tế Việt Nam phát triển đột phá trong thảo luận về Kinh tế số tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VEF) 2019 đã diễn ra tại Hà Nội sáng 17/1/2019.

17/01/2019

CMC tuyên bố định hướng chuyển đổi thành doanh nghiệp số, sẽ sớm ra mắt hệ sinh thái C-Open

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC cho biết CMC phải tự chuyển đổi thành công ty số theo xu hướng chung của ngành công nghệ. Sắp tới, CMC sẽ công bố chiến lược số của doanh nghiệp mình và ra mắt hệ sinh thái mở của CMC có tên "C-Open".

17/01/2019

Trang