CMC SI phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức Hội thảo “Bảo vệ thông tin doanh nghiệp với giải pháp Microsoft”

24/08/2016

Ngày 17/08/2016, CMC SI Hà Nội phối hợp với Microsoft tổ chức hội thảo “Bảo vệ thông tin doanh nghiệp với giải pháp Microsoft” tại Flamingo Đại Lải Resort, Vĩnh Phúc. Buổi Hội thảo thu hút sự quan tâm tham gia của 40 khách mời đến từ các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nôi và Vĩnh Phúc.

Về phía BTC hân hạnh có sự tham dự của Phó Tổng giám đốc CMC SI – Nguyễn Hồng Sơn, Phụ trách Bộ phận Tuân thủ bản quyền của Microsoft Việt Nam - Nguyễn Mai Trang cùng các cán bộ Kinh doanh và Kỹ thuật đến từ CMC SI Hà Nội và Microsoft Việt Nam.

img_1450.jpg

 

Trong bối cảnh các doanh nghiệp phải đối mặt nhiều hơn với những rủi ro từ các cuộc tấn công an ninh mạng, các lỗ hổng bảo mật, các sự cố gây mất mát dữ liệu thì cuộc chiến mang tên “Bảo vệ thông tin doanh nghiệp” ngày  càng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được thực trạng đó, CMC SI cùng Microsoft Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo nhằm chia sẻ các giải pháp giúp giải quyết những thách thức trong vấn đề đảm bảo an toàn thông tin doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng mang đến Hội thảo những thông tin hữu ích về Office 365 giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc và cộng tác, đồng thời giải đáp những thắc mắc về việc tuân thủ chính sách licensing đối với các doanh nghiệp nước ngoài.

img_1448.jpg

Chuyên gia tư vấn của CMC SI - Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ về “Năng lực cung cấp giải pháp bảo mật của CMC SI”

img_1456.jpg

Chuyên gia Tư vấn của Microsoft Việt Nam - Trần Anh Tuấn trình bày nội dung “Nâng cao hiệu quả làm việc với Office 365”

Buổi Hội thảo là cơ hội để CMC SI tăng tính kết nối với khách hàng và hãng đối tác, cũng như khẳng định năng lực trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp Microsoft, giữ vững vị trí là đối tác cao cấp hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam.

Các tin khác

E.g., 01/17/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Hồ sơ mời thầu: Cung cấp & thi công cọc đại trà, cọc bê tông dự ứng lực D500&D600 - Dự án CMC Creative Space TP.HCM

Dự án “Không gian sáng tạo CMC - CMC Creative Space” là tổ hợp văn phòng và trung tâm dữ liệu của Tập đoàn Công nghệ CMC tại khu vực phía nam thuộc Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án đang mời thầu “Cung cấp & thi công cọc đại trà, cọc bê tông dự ứng lực D500&D600” với thông tin như sau:

1. Tên gói thầu: “Cung cấp & thi công cọc đại trà, cọc bê tông dự ứng lực D500&D600”

20/12/2018

Tập đoàn Công nghệ CMC trao chứng chỉ bảo mật dữ liệu thẻ quốc tế PCI DSS cho Ngân hàng Bản Việt

Sáng ngày 18/12/2018 tại TP.HCM, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế về bảo mật thẻ PCI DSS cho Ngân hàng TMCP Bản Việt. Chứng chỉ do Công ty CP An ninh An toàn Thông tin CMC (CMC Infosec) đánh giá và cấp theo tiêu chuẩn thế giới của Hội đồng bảo mật dữ liệu thẻ (PCI SSC), toàn bộ dự án được tư vấn và hỗ trợ bởi Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SISG).  

18/12/2018

Hệ sinh thái Cloud của CMC Telecom thu hút sự chú ý tại Internet Day 2018

Xuất hiện tại Internet Day 2018 với thông điệp “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud tốt nhất Việt Nam”, CMC Telecom giới thiệu hai sản phẩm là Elastic Compute và Elastic GPU do đội ngũ của Công ty nghiên cứu và phát triển. Với thông điệp đó, gian hàng của CMC Telecom được thiết kế hình đám mây cách điệu và bố trí tại vị trí nổi bật nhất của khu vực triển lãm.

11/12/2018

CMC dự kiến đạt 4.211 tỷ đồng doanh thu 3 quý đầu năm tài chính

Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (mã CMG, sàn HOSE) cho biết, đến hết tháng 12 dương lịch, doanh thu lũy kế cho 3 quý đầu năm tài chính dự kiến sẽ đạt 4.211 tỷ đồng.

10/12/2018

Lần đầu VNISA có giải Sản phẩm An toàn thông tin Mới xuất sắc 2018, CMC Infosec được nhận ngay cho CMC SOC

Sáng 30/11/2018, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) đã tổ chức hội thảo – triển lãm quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018. Tại sự kiện, VNISA đã công bố và trao danh hiệu bình chọn sản phẩm dịch vụ An toàn thông tin (ATTT) của năm 2018, trong đó công ty CP An ninh an toàn thông tin CMC (CMC Infosec) đã nhận được cả 3 giải: Sản phẩm ATTT chất lượng cao, Dịch vụ ATTT tiêu biểu và Sản phẩm ATTT Mới xuất sắc 2018.

30/11/2018

Trang