CMC SI phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức Hội thảo “Bảo vệ thông tin doanh nghiệp với giải pháp Microsoft”

24/08/2016

Ngày 17/08/2016, CMC SI Hà Nội phối hợp với Microsoft tổ chức hội thảo “Bảo vệ thông tin doanh nghiệp với giải pháp Microsoft” tại Flamingo Đại Lải Resort, Vĩnh Phúc. Buổi Hội thảo thu hút sự quan tâm tham gia của 40 khách mời đến từ các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nôi và Vĩnh Phúc.

Về phía BTC hân hạnh có sự tham dự của Phó Tổng giám đốc CMC SI – Nguyễn Hồng Sơn, Phụ trách Bộ phận Tuân thủ bản quyền của Microsoft Việt Nam - Nguyễn Mai Trang cùng các cán bộ Kinh doanh và Kỹ thuật đến từ CMC SI Hà Nội và Microsoft Việt Nam.

img_1450.jpg

 

Trong bối cảnh các doanh nghiệp phải đối mặt nhiều hơn với những rủi ro từ các cuộc tấn công an ninh mạng, các lỗ hổng bảo mật, các sự cố gây mất mát dữ liệu thì cuộc chiến mang tên “Bảo vệ thông tin doanh nghiệp” ngày  càng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được thực trạng đó, CMC SI cùng Microsoft Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo nhằm chia sẻ các giải pháp giúp giải quyết những thách thức trong vấn đề đảm bảo an toàn thông tin doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng mang đến Hội thảo những thông tin hữu ích về Office 365 giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc và cộng tác, đồng thời giải đáp những thắc mắc về việc tuân thủ chính sách licensing đối với các doanh nghiệp nước ngoài.

img_1448.jpg

Chuyên gia tư vấn của CMC SI - Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ về “Năng lực cung cấp giải pháp bảo mật của CMC SI”

img_1456.jpg

Chuyên gia Tư vấn của Microsoft Việt Nam - Trần Anh Tuấn trình bày nội dung “Nâng cao hiệu quả làm việc với Office 365”

Buổi Hội thảo là cơ hội để CMC SI tăng tính kết nối với khách hàng và hãng đối tác, cũng như khẳng định năng lực trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp Microsoft, giữ vững vị trí là đối tác cao cấp hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam.

Các tin khác

E.g., 06/22/2019
Tiêu đề Ngày đăng

CMC ra mắt hệ sinh thái hạ tầng mở C.OPE2N, mong muốn đưa Việt Nam thành “Digital Hub” của châu Á

Trong bối cảnh chuyển đổi số (Digital Transformation) quy mô toàn cầu, CMC – tập đoàn ICT hàng đầu Việt Nam đã xây dựng và phát triển hệ sinh thái hạ tầng mở cho doanh nghiệp và tổ chức có tên C.OPE2N. Với mong muốn đưa Việt Nam trở thành “Digital Hub” hội tụ, kết nối dữ liệu và chia sẻ tri thức, hệ sinh thái C.OPE2N sẽ đem lại lợi ích cho chính phủ và các doanh nghiệp, tạo nền tảng xây dựng một “Việt Nam 4.0”.

09/04/2019

CMC sẽ đồng hành cùng các cơ sở đại học để phát triển nhân lực ICT trình độ cao

Sáng ngày 30/3/2019, sự kiện “Tọa đàm Phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin – truyền thông trình độ cao - Gắn kết giữa cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp" do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì đã diễn ra tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Hà Nội)

30/03/2019

Chung kết cuộc thi CMC AI Contest 2019: Đội chiến thắng đến từ ĐH Bách Khoa và ĐHQGHN

Sáng ngày 29/3/2019 tại tầng 19 tòa nhà CMC Tower đã diễn ra buổi bảo vệ vòng chung kết và trao giải cuộc thi CMC AI Contest – Cuộc thi ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nhận dạng khuôn mặt dành cho sinh viên các trường đại học do Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC (CIST) tổ chức. Đội chiến thắng thuộc về nhóm sinh viên đến từ Đại học Bách Khoa và Đại học Quốc gia Hà Nội. 

29/03/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với VietinBank

Chiều ngày 22/3/2019 tại Hà Nội, lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, hai đơn vị sẽ tăng cường phối hợp ở mức độ cao thông qua các hoạt động hợp tác về dịch vụ tài chính, ngân hàng, công nghệ, truyền thông quảng bá thương hiệu, liên doanh, liên kết, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh.

22/03/2019

Phó TGĐ CMC Telecom: “Điện toán đám mây sẽ là công nghệ chiến lược của các doanh nghiệp dẫn đầu”

Tại Hội nghị công nghệ Forbes Vietnam’s Tech Summit 2019 diễn ra mới đây, Phó Tổng giám đốc CMC Telecom Đặng Tùng Sơn cho rằng, Điện toán đám mây sẽ là công nghệ chiến lược của các doanh nghiệp dẫn đầu và là công cụ nền tảng để thay đổi các hoạt động của doanh nghiệp.

Trong phiên thảo luận số 2 với chủ đề “Kết nối chân trời mới”, các diễn giả đến từ Siemens, Đại học FPT, VNPT, CMC Telecom… đều cùng nhìn nhận sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đang và sẽ có tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam.

18/03/2019

Trang