Công ty CMC Cyber Security ra mắt giải pháp phòng chống mã độc tập trung CMDD

25/06/2019

Công ty TNHH An ninh an toàn thông tin CMC (CMC Cyber Security) vừa ra mắt Giải pháp phòng chống mã độc CMDD được phát triển trên nền tảng của CMC Internet Security Enterprise (CISE). CMDD – (CMC Malware Detection and Defense) là giải pháp phát hiện và phòng thủ trước nguy cơ tấn công mã độc triển khai trên các máy trạm với hệ thống giám sát tập trung.

Tính năng vượt trội của giải pháp CMDD:
- Làm lá chắn bảo vệ các máy tính cá nhân an toàn khỏi các nguy cơ tấn công từ mã độc; Giám sát các hoạt động bất thường có thể gây ra nguy hại trên các máy tính; Phát hiện các lỗ hổng, các phần mềm độc hại và các kết nối nguy hiểm.
- Hệ thống giám sát chủ động từ phía CMC Cyber Security cho phép xác định và khoanh vùng ngay các nguy cơ cho khách hàng.
- Dịch vụ hỗ trợ, ứng cứu giảm thiểu các rủi ro cho khách hàng khi xảy ra các cuộc tấn công.
-Cung cấp các báo cáo về tình trạng an ninh an toàn thông tin cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ.

cybersec_02.png

cybersec_03.png

Mô hình cài đặt CMDD trên máy chủ Cloud

Hiện tại, CMC Cyber Security đã triển khai hệ thống cho một số đơn vị tỉnh thành, phục vụ công tác giám sát cho các trung tâm công nghệ thông tin thuộc Sở TTTT của tỉnh. Bên cạnh đó, CMC Cyber Security cũng phối hợp với CMC Telecom để cung cấp dịch vụ và giải pháp tới các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với việc triển khai hệ thống tổng hợp và giám sát dữ liệu trên nền tảng CMC Cloud.

Ông Vũ Lâm Bằng (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm, CMC Cyber Security) cho biết: “Các tổ chức, doanh nghiệp muốn phát triển đều phải xây dựng hạ tầng công nghệ bền vững, an toàn và bảo mật. CMDD là sự lựa chọn tốt và rất hợp lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giúp các doanh nghiệp yên tâm cho với hệ thống của mình bằng các giải pháp kết hợp từ công nghệ và con người với dịch vụ do đội ngũ chuyên gia CMC Cyber Security cung cấp”.

cybersec_01.jpg

Các tin khác

E.g., 09/22/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Thư mời thầu “Dự án “Không gian sáng tạo CMC - CMC Creative Space”

“Dự án “Không gian sáng tạo CMC - CMC Creative Space” là tổ hợp văn phòng và trung tâm dữ liệu của Tập đoàn Công nghệ CMC tại khu vực phía nam thuộc Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án đang mời thầu “Thầu Chính” với thông tin như sau:

1. Tên gói thầu: “Thầu Chính”

2. Tên dự án: Không gian sáng tạo CMC – CMC Creative Space

3. Địa điểm: Lô Vb.27b-28-29, Đường 19, Khu Chế xuất Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM

10/07/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC nhận Bằng khen của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội

Chiều 4/7/2019 tại Tòa nhà Quốc hội đã diễn ra Lễ trao tặng Bằng khen của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng công nghệ thông tin hỗ trợ Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV. Tập đoàn Công nghệ CMC vinh dự được nhận Bằng khen vì đã hỗ trợ thiết bị CNTT phục vụ kỳ họp này.

05/07/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC lọt Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018

Sáng 27/6/2019, lễ vinh danh “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018” vừa diễn ra tại GEM Center, TP.HCM. Tập đoàn Công nghệ CMC đã vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng Top 50 năm nay.

27/06/2019

CMC chi trả cổ tức 15% bằng tiền mặt và 4% cổ phiếu thưởng cho năm tài chính 2018

Tập đoàn Công nghệ CMC (mã chứng khoán: CMG) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 để báo cáo tình hình hoạt động năm tài chính năm 2018 (từ 1/4/2018 – 31/3/2019) và kế hoạch năm 2019. Theo phương án đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua, CMC sẽ chia cổ tức cho cổ đông năm 2018 với tỉ lệ chi trả là 15% bằng tiền mặt và phát hành cổ phiếu thưởng với tỉ lệ 4,088% (tổng cổ tức và cổ phiếu thưởng cổ đông nhận được là hơn 19%).

26/06/2019

Công ty CMC Cyber Security ra mắt giải pháp phòng chống mã độc tập trung CMDD

Công ty TNHH An ninh an toàn thông tin CMC (CMC Cyber Security) vừa ra mắt Giải pháp phòng chống mã độc CMDD được phát triển trên nền tảng của CMC Internet Security Enterprise (CISE). CMDD – (CMC Malware Detection and Defense) là giải pháp phát hiện và phòng thủ trước nguy cơ tấn công mã độc triển khai trên các máy trạm với hệ thống giám sát tập trung.

25/06/2019

Trang