Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC

22/05/2018

Lần đầu tiên, một tập đoàn trong lĩnh vực công nghệ tổ chức đêm nhạc điện tử EDM hoành tráng và sôi động để kỉ niệm 25 năm thành lập. “Future Night” thể hiện cho khát vọng tương lai của Tập đoàn Công nghệ CMC ở tuổi 25, với đam mê của những người rất trẻ để tiến tới tương lai số.  

01_1.jpg

Trong ba ngày 18-20/5/2018, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức chuỗi hoạt động liên tiếp để chào mừng dịp kỉ niệm 25 năm thành lập (26/5/1993 – 26/5/2018). Lần đầu tiên, gần 2000 cán bộ nhân viên CMC từ 3 miền Bắc – Trung – Nam đã hội ngộ tại FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) để cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể. Bên cạnh các sự kiện tri ân những đóng góp của cán bộ nhân viên, giải thể thao (marathon, bóng đá, tennis, golf), điểm đáng chú ý nhất là gala “Future Night” - đêm nhạc EDM hoành tráng dành cho những người CMC trẻ tuổi. Đây cũng là lần đầu tiên một tập đoàn công nghệ tổ chức đêm nhạc điện tử cho nhân viên, với phong cách rất hiện đại, mang đậm tính công nghệ rất sáng tạo và khác biệt.

02.jpg

Cổng chào của chương trình với đường hầm thể hiện con đường hướng tới tương lai “Future Next” – chủ đề kỉ niệm 25 năm của Tập đoàn Công nghệ CMC

Mở đầu chương trình, MC Nguyên Khang bước ra sân khấu trong trang phục ánh bạc (thể hiện hình ảnh một phi hành gia vũ trụ) chào mừng khán giả trong tinh thần rất hào hứng, sôi động. Nguyên Khang mời người CMC lên chuyến bay đặc biệt trên con tàu vũ trụ mang số hiệu CMC25, đưa CMCcất cánh khỏi trái đất và điểm đến sẽ là năm 2043. Và “cơ trưởng” Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC) là người lên khoang điều khiển để phát lệnh phóng tàu vũ trụ CMC25 bay vào không gian. “Cơ trưởng” và phi hành đoàn (là Ban lãnh đạo của CMC) sẽ cùng chạm vào quả cầu năng lượng khổng lồ để cộng hưởng và hội tụ năng lượng, chuẩn bị cho tàu vũ trụ cất cánh.

06.jpg

03_1.jpg

 “Cơ trưởng” Nguyễn Trung Chính và phi hành đoàn lên sân khấu để thực hiện nghi thức “Truyền năng lượng - Mở Tương Lai”.

04_2.jpg

Mọi người chạm vào quả cầu năng lượng khổng lồ, chuẩn bị cho tàu vũ trụ cất cánhSau khi đủ năng lượng, quả cầu rực sáng tối đa, con tàu vũ trụ CMC25 đã chính thức cất cánh cùng màn pháo hoa được bắn liên tiếp từ màn hình LED vụt lên trời, kéo dài hơn 1 phút trong sự hào hứng của toàn thể gần 2000 nhân viên CMC phía dưới

05_1.jpg

Tất cả 1700 nhân viên CMC dưới sân khấu cầm gậy ánh sáng và hô vang “CMC – Future Next!” để quả cầu có đủ năng lượng

Tiếp đến, đêm gala “Future Next” tiếp tục với những phần trình diễn của các cô gái bốc lửa đến từ The Girls, sôi động với các chàng trai nhóm Xkey Band, ST của nhóm 365 đem đến sự khuấy động với những bài hit như “Bống Bống Bang Bang” hay những bài nhạc dance hoành tráng của Giang Hồng Ngọc và vũ đoàn. Thế nhưng phần đỉnh điểm nhất và kết nối tất cả mọi người là những bản mix âm nhạc điện tử của hai DJ nổi tiếng SlimV và Ngọc Ngà. Tất cả 1700 người CMC đã hòa mình trong tiếng nhạc, thậm chí lãnh đạo tập đoàn và các công ty cũng rất nhiệt tình nhảy cùng nhân viên của mình.

07_3.jpg

Nhóm The Girls

08.jpg

Nhóm Xkey Band

09.jpg

Ca sỹ ST khuấy động không khí bằng những bản hit của mình

lxd_7974.jpg

Giang Hồng Ngọc với những bản dance sôi động

11_13.jpg

12_12.jpg

DJ SlimV khiến đêm nhạc bùng nổ với những khoảnh khắc đáng nhớ 

 

Đêm gala “Future Next” đã được kéo dài tới tận đêm khuya, nhưng người CMC vẫn rất hào hứng hưởng ứng theo tiếng nhạc EDM. Thông qua đêm nhạc này, hình ảnh một Tập đoàn Công nghệ CMC đam mê hướng tới tương lai số với đẳng cấp thế giới (world class) đã được định hình rõ ràng, tạo niềm tin và truyền động lực cho gần 2500 cán bộ nhân viên CMC hết mình cống hiến cho những hành trình mới trong tương lai.

13_6.jpg

Gala “Future Night” đã làm bật lên tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” và luôn mơ về một tương lai tươi sáng đầy ước mơ, khát vọng tương lai của Tập đoàn Công nghệ CMC

 

Hồng Ngọc

Các tin khác

E.g., 07/19/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Chủ tịch CMC: Khát vọng doanh nhân Việt vì một quốc gia hùng cường

“Hiện nay kinh tế tư nhân đang đóng góp tới 40% GDP, nếu chính sách mở cửa tốt có thể đóng góp tới 80% GDP của đất nước.” Đó là phát biểu của ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam – VPBA) thay mặt 100 doanh nhân tiêu biểu cam kết với Thủ tướng Chính phủ tại buổi gặp gỡ Thủ tướng với doanh nhân tư nhân vào sáng 17/6/2019.

18/06/2019

CMC nhận giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (CA), sẽ phục vụ “One-stop-shop” cho hơn 700,000 doanh nghiệp

Ngày 5/6/2019 tại Hà Nội, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia đã tổ chức lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (CA) cho Tập đoàn Công nghệ CMC. Với giấy phép này, CMC dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ dạng “One-stop-shop” cho tất cả khách hàng doanh nghiệp từ SMEs đến quy mô lớn.

06/06/2019

Tập đoàn CMC đón tiếp Quốc vụ khanh Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia, mong muốn hợp tác kết nối viễn thông cho toàn tiểu vùng sông Mê Kông

Ngày 4/6/2019, Tập đoàn Công nghệ CMC đã đón tiếp đoàn công tác của Quốc vụ khanh (cấp bậc tương đương Thứ trưởng) Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia tới thăm và làm việc tại tòa nhà CMC 11 Duy Tân (Hà Nội). Tại buổi làm việc, lãnh đạo CMC đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Campuchia để cung cấp dịch vụ viễn thông cho toàn tiểu vùng sông Mê Kông gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar.

04/06/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC chuẩn bị nhận đầu tư chiến lược từ Samsung SDS

Ngày 25/5/2019 tại Hà Nội, công ty Samsung SDS và Tập đoàn Công nghệ CMC đã ký thỏa thuận nguyên tắc về việc đầu tư chiến lược. Theo đó, Samsung SDS sẽ đầu tư chiến lược với CMC để phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực công nghệ trọng điểm, tiến tới mở rộng kinh doanh sang thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và toàn thế giới.

27/05/2019

Khát – Cuộc hội ngộ ngập tràn cảm xúc của người CMC

Cả ngàn người CMC đã cùng hội ngộ, tôn vinh những cống hiến, truyền nhau những khát khao và cùng cộng hưởng năng lượng trong những phút giây sôi động ngập tràn cảm xúc của Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC.

24/05/2019

Trang