Tập đoàn CMC tặng quà cho gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại quận Cầu Giấy

16/01/2019

Chiều 16/1/2019, Hội nghị sơ kết công tác hỗ trợ giảm nghèo, tặng quà cho hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 quận Cầu Giấy đã diễn ra tại UBND quận. Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Minh Châu, Phó phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động Thương binh xã hội TP. Hà Nội; bà Trịnh Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy và các đại biểu, đại diện phòng ban, các đơn vị tài trợ và các gia đình khó khăn.

_b4a2012.jpg

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Trịnh Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy biểu dương và ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của quận Cầu Giấy trong công tác an sinh xã hội. Quận Cầu Giấy là quận đầu tiên trong địa bàn TP. Hà Nội xóa nghèo thành công. Và để có được những thành tích đó, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của các đơn vị tài trợ đồng hành cùng công tác xóa nghèo, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

_b4a2036.jpg

Bà Trịnh Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy 

Trong chương trình, ông Nguyễn Thành Lưu - Trưởng ban Marketing Truyền thông đã thay mặt Tập đoàn Công nghệ CMC đã trao 14 suất quà, mỗi suất trị giá 3.600.000đ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, sơ kết hoạt động bảo trợ xã hội năm 2018, Tập đoàn Công nghệ CMC đã nuôi dưỡng và trợ cấp thường xuyên cho 14 trong tổng 42 trẻ em khó khăn của quận Cầu Giấy, góp phần đem lại cuộc sống đầy đủ cho các em. Trong thời gian tới, Tập đoàn Công nghệ CMC sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đóng góp và phát triển xã hội.

_b4a2154.jpg

_b4a2158.jpg

Các tin khác

E.g., 03/22/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Chủ tịch CMC: Cột mốc tiếp theo để các công ty công nghệ “chinh phục” sẽ có dấu ấn của trí tuệ nhân tạo

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC cho rằng, sau khi Cloud đã trở thành phổ biến, dấu mốc tiếp theo là trí tuệ nhân tạo với các thiết bị xử lý hàng ngàn thao tác công việc cùng một lúc, có khả năng thay thế con người, hay phân tích dữ liệu lớn một cách thông minh cho người dùng.

31/01/2019

CMC SI và Goline liên danh cho hợp đồng đầu tư hệ thống Core chứng khoán của PSI

CMC SI và Goline sẽ phối hợp cùng PSI triển khai nâng cấp hệ thống phần mềm Core giao dịch chứng khoán, bổ sung các tính năng, nghiệp vụ mới để phù hợp với lộ trình phát triển hạ tầng, sản phẩm và dịch vụ của PSI.

25/01/2019

Tập đoàn CMC cùng Nguyên Phó Chủ tịch nước tặng quà khuyến học tại huyện Ân Thi (Hưng Yên)

Chiều 22/1/2019, bà Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam đã về thăm và làm việc với UBND huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Bà Doan cùng Tập đoàn Công nghệ CMC đã trao tặng quà khuyến học cho các cháu học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại huyện, với tổng giá trị 100 triệu đồng.

23/01/2019

Trưởng phòng Big Data/AI Viện Nghiên cứu CMC: "CMC sẽ khai thác triệt để dữ liệu để tạo thành tri thức mới"

Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh, Trưởng phòng Big Data/AI của Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC (CIST) đã chia sẻ như vậy về cơ hội khai thác dữ liệu lớn và ứng dụng trí tuệ nhân tạo để đưa kinh tế Việt Nam phát triển đột phá trong thảo luận về Kinh tế số tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VEF) 2019 đã diễn ra tại Hà Nội sáng 17/1/2019.

17/01/2019

CMC tuyên bố định hướng chuyển đổi thành doanh nghiệp số, sẽ sớm ra mắt hệ sinh thái C-Open

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC cho biết CMC phải tự chuyển đổi thành công ty số theo xu hướng chung của ngành công nghệ. Sắp tới, CMC sẽ công bố chiến lược số của doanh nghiệp mình và ra mắt hệ sinh thái mở của CMC có tên "C-Open".

17/01/2019

Trang