Tập đoàn Công nghệ CMC ra mắt chiến lược phát triển và nhận diện thương hiệu mới

05/01/2017

Tối ngày 4 tháng 1 năm 2017 sự kiện Transformation Today – chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu mới và công bố chiến lược phát triển sau 23 năm hình thành và lớn mạnh của Tập đoàn Công nghệ CMC đã diễn ra tại khách sạn Marriott Hà Nội. Sự kiện quy tụ hơn 500 khách hàng, đối tác của CMC.

Tối ngày 4/1/2017 tại khách sạn Marriott Hà Nội, Tập đoàn Công nghệ CMC đã chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu và công bố chiến lược phát triển giai đoạn mới. Với chủ đề Transformation Today - sự kiện này đánh dấu sự lột xác sau 23 năm hình thành và lớn mạnh của CMC nhằm khẳng định vị trí là Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Trong diện mạo mới trẻ trung, hiện đại, CMC đề cao tính sáng tạo, chuyên nghiệp và nhấn mạnh chiến lược đầu tư vào con người.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Thành Hưng - Thứ trưởng bộ thông tin và truyền thông, ông Phạm Đại Dương - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, ông Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Bùi Mạnh Hải - Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Nguyên Thứ trưởng Bộ KHCN) cùng hớn 500 lãnh đạo các ban ngành, đối tác, khách hàng thân thiết và các cơ quan báo chí.

15823385_1547279155290189_8840407761527273803_n.jpg

Sau màn múa khai mạc ấn tượng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính đã có những chia sẻ về chiến lược phát triển giai đoạn 2017 -2020, trong đó có đoạn: “Với Tình yêu và niềm Đam mê, Tập đoàn Công nghệ CMC không ngừng phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Viễn thông bằng phương pháp không ngừng sáng tạođổi mới trong nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ cao: IOT, SMAC, IA, Robotic…luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, hoàn thiện trong từng sản phẩm và dịch vụ, nhằm góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về công nghệ thông tin. Chúng tôi sẽ cùng các bạn xây dựng một xã hội tươi đẹp Hướng tới tương lai số. Khẩu hiệu chiến lược của chúng tôi: TOWARDS THE DIGITAL FUTURE - Hướng tới tương lai số. CMC cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng, lợi nhuận cho cổ đông, cuộc sống phong phú về cả vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể nhân viên, đưa xã hội hướng tới kỷ nguyên số.

img_9152.jpg

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính

Ông Chính nhấn mạnh: “Chúng tôi luôn phấn đấu để đem lại những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng, cho xã hội: Công nghệ vị cuộc sống – công nghệ vị nhân sinh.”

Chiến lược của CMC được xây dựng dựa trên 03 giá trị cốt lõi của CMC là Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Đồng đội. Đây là nền tảng vô cùng quan trọng để định hình niềm tin và chuẩn mực của CMC. Cả 03 giá trị này đều xoay quanh một giá trị quan trọng, giá trị nền tảng tạo nên mọi giá trị của CMC, đó chính là “Con người CMC”. “Con người CMC” chính là giá trị có tính cốt lõi nhất. Để đạt được mục tiêu này, CMC ưu tiên phát triển dựa trên 03 trụ cột chiến lược là Tích hợp hệ thống & dịch vụ CNTT, Phần mềm & Viễn thông.

Với chiến lược kinh doanh đó, CMC kỳ vọng sẽ đạt chỉ tiêu doanh thu 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận 500 tỷ đồng vào năm 2018, gấp 2,5 lần năm 2016.

Ngay sau phần chia sẻ của ông Chính, màn trình diễn đậm chất công nghệ, sáng tạo và bất ngờ chính thức giới thiệu tới mọi người logo mới của CMC.

img_9159.jpg

img_9171.jpg

img_9177.jpg

Nhân dịp này, Ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng bộ thông tin và truyền thông đã có phát biểu chúc mừng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của CMC trong tương lai.

pun_6552.jpg
Ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng bộ thông tin và truyền thông

Tiếp đó, toàn thể ban lãnh đạo CMC cùng các vị khách quý đã cùng nâng ly, khai tiệc chào mừng công bố chiến lược, ra mắt nhận diện thương hiệu mới và tri ân khách hàng, đối tác.

img_9235.jpg

Tại sự kiện, CMC đã trân trọng trao kỷ niệm chương và gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ: VMware (tài trợ Bạc), IBM (tài trợ Bạc), DellEMC (tài trợ Đồng), FDC (tài trợ Đồng), Emerson (Vertiv) (tài trợ Đồng),  HPE (tài trợ Đồng).

img_9272.jpg

Buổi lễ còn mang lại cho người xem những cảm xúc đặc biệt và đầy bất ngờ với màn trình diễn “Hacker CMC Security”. Kỷ nguyên của cách mạng số với sự bùng nổ của Internet of Things, cloud service, big data đếm đến những cơ hội và thách thức vô cùng to lớn đối với mọi quốc gia. Thành phố thông minh, xã hỗi thông minh là điểm đến không còn xa đối với tất cả chúng ta. Trong kỷ nguyên này, những mối đe dọa về mất an toàn thông tin sẽ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Với tiết mục này, CMC mong muốn gửi gắm thông điệp cũng là cam kết của CMC sát cánh cùng tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng người dùng vì một không gian mạng an toàn hơn.

img_9092.jpg

img_9107.jpg

 

Bên cạnh đó, các tiết mục ca nhạc do ca sĩ Uyên Linh và nhóm nhạc Oplus trình diễn và phần bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn.

img_9280.jpg

img_9366.jpg

Transformation Today đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện sự chuyển toàn diện của CMC, từ tầm nhìn của doanh nghiệp, nhận diện thương hiệu, cá tính  thương hiệu, cho đến phương thức làm việc, kinh doanh và phục vụ khách hàng.

Tập đoàn Công nghệ CMC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác đã tới dự sự kiện, chung vui cùng CMC. Chúc Quý khách hàng, đối tác năm mới 2017 an khang – thịnh vượng./.

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

E.g., 06/22/2017
Tiêu đề Ngày đăng
27/04/2017

CMC: “Doanh nghiệp Việt Nam quyết không bỏ lỡ cơ hội cách mạng công nghiệp lần thứ 4”

Ngày 26/4, Tập đoàn Công nghệ CMC tham gia “Diễn đàn kinh tế tư nhân” do Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam (VPBA) tổ chức. Tại diễn đàn, CMC đại diện cho các doanh nghiệp ICT trong nước trình bày quan điểm về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đồng thời, CMC cũng đã được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”.

27/04/2017

CMC vinh dự đón tiếp Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội tới thăm và làm việc

Sáng ngày 13 tháng 4, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đoàn công tác của Thành ủy Hà Nội đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC. Tại đây, đồng chí Hoàng Trung Hải đã ghi nhận những đóng góp tích cực của CMC trong tiến trình xây dựng và phát triển ngành Công nghệ thông tin của thành phố cũng như cả nước.

13/04/2017

CMC giới thiệu giải pháp bảo mật toàn diện tại Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật (Security World 2017)

Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật (Security World 2017) được tổ chức vào ngày 4/4/2017 tại Hà Nội với chủ đề “Chiến lược đảm bảo An ninh, an toàn thông tin trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4”. Tại đây, CMC đã giới thiệu giải pháp tổng thể về bảo mật và an ninh an toàn thông tin giúp tổ chức, doanh nghiệp phòng ngừa tối đa tội phạm tấn công mạng từ bên ngoài & nội bộ.

05/04/2017

CMS ra mắt dòng máy tính Powercom bảo mật cao tại Security World 2017

Dòng sản phẩm máy tính để bàn CMS Powercom của Công ty máy tính CMS (thuộc Tập đoàn công nghệ CMC) được tích hợp các giải pháp an ninh an toàn thông tin, giúp chống đánh cắp dữ liệu hiệu quả.

1235.jpg

Anh Nguyễn Quang Hưng, cán bộ Cục Kỹ thuật nghiệp vụ 2, Bộ Công an (người bên trái) quan tâm tìm hiểu kỹ lưỡng CMS Powercom với tính năng bảo mật cao

05/04/2017

Trang